Hướng dẫn chi tiết các phân biệt thật hay giả

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nằm trong top 15 hãng đồng hồ Thụy Sỹ được yêu thích nhất trên Thế giới, nên không có gì lạ khi Rado cực kì được yêu thích tại Việt Nam. Để tránh những trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, không chính hãng khi mua đồng hồ Rado, chúng ta cần trang bị một chút kiến thức về việc nhận biết đồng hồ Rado thật giả. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết đồng hồ Rado chính hãng.


I, Giá thành sản phẩm

Các bạn cần hiểu một điều rằng, một sản phẩm chất lượng kỹ thuật cao cùng với thiết kế độc đáo rất riêng và các vật liệu tiên tiến đắt đỏ không thể nào có cái giá rẻ được. Đánh vào tâm lý ham mua đồ rẻ của Việt Nam, nên hiện nay đồng hồ Rado giả đang dễ dàng tiếp cận người dùng Việt với rất nhiều lý do lừa đảo người dùng như giảm giá đặc biệt,….

Giá thành của một chiếc Rado tối thiểu cũng từ 1000 đô, khoảng 23 triệu đồng. Nên bất cứ khi nào bạn được chào hàng sản phẩm chỉ có vài triệu đồng thì chắc chắn đây là mặt hàng giả.

II, Các chi tiết của đồng hồ

Là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, nên tất cả các chi tiết của đồng hồ Rado đều được gia công cực kì tỉ mỉ, chi tiết. Thông thường điều này không có ở những chiếc đồng hồ giả, nhái.

1, Mặt sau của đồng hồ

Khi cầm trên tay một chiếc đồng hồ Rado hãy ngay lập tực lật mặt sau của đồng hồ để nhìn các con ốc vít. Nếu đây là sản phẩm chính hãng thì các khẽ ốc sẽ được vặn thẳng tắp chứ không bị xiên xẹo như đồng hồ giả.

Hướng dẫn chi tiết các phân biệt thật hay giả 1

Ở mặt sau của một chiếc đồng hồ sẽ thể hiện rất nhiều điều về nó. Những chi tiết nay như số seri, số seri của đồng hồ Rado chính hãng sẽ có 8 số thay vì 13 số như đồng hồ nhái.

Các dòng chữ như “Swiss” hoặc “Swiss Made” tại vị trí 6 giờ được dập khắc rất đồn đều, nông sâu rõ ràng, tỉ mỉ. Còn đồng hồ giả sẽ được in cực kì cẩu thả và in khác chữ đi.

2, Các chi tiết ở vỏ và mặt số

Núm điều chỉnh và logo của đồng hồ Rado chính hãng sẽ được làm rất cẩn thận, tỉ mỉ, tinh xảo. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự cẩu thả ở chi tiết này của đồng hồ Rado giả.

Lớp dạ quang ở mặt số giúp theo dõi đồng hồ trong mật độ chiếu sáng thấp, thiếu sáng. Khi ở đồng hồ Rado chính hãng cao cấp, chi tiết này được làm bằng công nghệ cao với chất liệu cao cấp giúp các bạn có thể theo dõi theo dõi thời gian cực kì rõ ràng trong bóng tối. Còn đồng hồ giả, lớp dạ quang này chất lượng cực kì kém, độ sáng mờ mờ không rõ trong tối khiến bạn xem giờ không chính xác.

III, Sự khác biệt về hộp đồng hồ

Là một thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sỹ, nên Rado làm tất cả các chi tiết đồng hồ cũn như những thứ đi kèm đều cực kì tỉ mỉ và có chất lượng hoàn thiện cực tốt.

Hộp đồng hồ của hãng được thiết kế khác với hầu hết các thương hiệu khác. Vỏ hộp sáng, bóng, cứng cáp không nhám. Điều đặc biệt đế của hộp đồng hồ lại được làm nhám so với tổng thể, nên ở chi tiết này các bạn có thể dễ dàng nhận ra hàng thật, hàng giả vì hộp đồng hồ giả thường không chú trọng chi tiết này.

Hướng dẫn chi tiết các phân biệt thật hay giả 2

Bề mặt nắp hộp được in dòng chứ “RADO” màu vàng cực kì rõ ràng, và cả bên trong cũng được in chữ này ở ngay vị trí trun tâm.


Trên đây là một số cách để nhận biết đồng hồ Rado thật giả, tuy nhiên để yên tâm nhất các bạn nên tìm đến những địa chỉ mua hàng uy tín để có thể lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ Rado chính hãng an toàn hơn.

Bài viết liên quan