Tổng hợp những cửa hàng bán Đồng hồ Rado uy tín tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Hiện nay Rado đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua việc nhập khẩu chính hãng từ Thụy Sỹ. Để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Rado chất lượng Thụy Sỹ với những thiết kế độc đáo bạn nên tìm những địa chỉ phân phối đồng hồ uy tín lâu năm. Để tránh cho việc bỏ ra một số tiền lớn mà mua phải những mặt hàng chất lượng kém, vì số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sỹ nói chung và Rado nói riêng là không hề nhỏ so với thu nhập bình quân của người Việt Nam.


Được yêu thích bởi rất nhiều người trên thế giới cũng như ở Việt Nam, hiện nay Rado đã có mặt trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam. Với thiết kế độc đáo và không bao giờ ngừng phát triển về chất liệu thiết kế đồng hồ, quả thực mẫu đồng hồ này cực kì phù hợp với những người luôn muốn phát triển bản thân tìm đến cái mới. Dưới đây là một số thương hiệu phân phối đồng hồ chính hãng uy tín ở Việt Nam đang có bán đồng hồ Rado – Thụy Sỹ.

Galle Watch

Tổng hợp những cửa hàng bán Đồng hồ Rado uy tín tại Việt Nam 1

Đây là một trong những hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm đến từ nhiều hãng trên thế giới. Từ 1 cửa hàng ở Hà Nội năm 2003, đến nay sau gần 20 năm vượt qua các thách thức thì Galle Watch đã trở thành một hệ thống phân phối uy tín trên cả nước. Các dịch vụ của nhà phân phối này đều đạt tiêu chuẩn cao và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao.

Trong những năm đầu thành lập, giữ vững lập trường kinh doanh giúp khẳng định thương hiệu của mình và để cạnh tranh với các của hàng lâu đời ở Hà nội, Galle Watch đã có mục tiêu kiện định của mình trong cách bán hàng. Đó là phân phối những mặt hàng chính hãng với đủ các phân khúc giá từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như có thể chiều lòng tất cả các đối tượng khách hàng. Từ những thương hiệu có giá thành tốt rồi thành công phân phối các thương hiệu trung cấp và cao cấp trong đó đương nhiên có đồng hồ Rado sang trọng từ Thụy Sỹ.

Hiện nay Galle Watch đã có hơn 20 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để phân phối, ngoài ra Galle Watch đang liên tục mở rộng các chi nhánh của mình đến với người dùng 3 miền trên đất nước Việt Nam. Tại mỗi vùng miền đều có các chi nhánh của Galle Watch đang hoạt động, chủ yếu tại các thành phố trọng điểm kinh tế như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh. Những cửa hàng dạng shophouse được Galle Watch mở rất nhiều trên những tuyến phố lớn, tụ tập đông người thì nhà phân phối này còn chọn các trung tâm mua sắm lớn như Big C, Vincom, Lotte và Aeon làm lựa chọn ưu tiên để đặt các gian hàng của mình.

Đồng hồ Tân Tân

Tổng hợp những cửa hàng bán Đồng hồ Rado uy tín tại Việt Nam 2

Đây là một địa điểm mua hàng đáng tin cậy dành cho bạn, nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rado chính hãng nhập khẩu trực tiệp từ Thụy Sỹ.

Thành lập từ năm 1985, Tân Tân là một trong những địa điểm bán hàng và bảo hành thuộc hàng top đầu tại Việt Nam. Nơi đây là nhà nhập khẩu trực tiếp của rất nhiều hãng đồng hồ danh tiếng trong đó có Rado, chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Đặc biệt ở đây có dịch vụ sau bán hàng cực kì tốt đảm bảo khách hàng đến mua hàng sẽ hài lòng. TanGuarantee, tư vấn miễn phí những đặc tính kỹ thật của đồng hồ. Và đồng hồ được bảo hành 5 năm. Các bạn ở TP. Hồ Chí Minh có thể tìm đến nhà phân phối này để tìm mua đồng hồ Rado chính hãng với rất nhiều cơ sở ở quận 1 và quận 7.

Bài viết liên quan