Tổng hợp nhưng điều cần biết khi mua Đồng hồ Rado

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nếu bạn đang phân vân có nên lựa chọn mua một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Rado – Thụy Sỹ. Hoặc đang muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Rado những còn chưa rõ về những đặc điểm nổi trội, cũng như sự khác biệt của Rado với những hãng đồng hồ còn lại như thế nào. Thì đây chính là một bài viết dành cho bạn, chúng ta cùng tìm hiểu những vấn đề này nhé !


Xuất thân của thương hiệu đồng hồ Rado

Thành lập năm 1917 tại Thụy Sỹ bởi 3 anh em Fritz, Ernst và Werner. Đến nay với hơn trăm năm lịch sử phát triển và liên tục đổi mới, Rado đã ghi đậm dấu ấn riêng của mình vào lòng những người yêu thích đồng hồ cao cấp. Một thương hiệu không ngừng sáng tạo, không ngừng tưởng tượng và không ngừng tìm cách hiện thực hóa những điều mình tưởng tượng được.

Chất lượng của đồng hồ Rado

Sự tiên tiến và không ngừng sáng tạo cũng như cải thiện chất lượng đồng hồ của mình của thương hiệu Rado thật sự đã được công nhận bởi người dùng cũng như chuyên gia trên toàn thế giới. Đi đầu trong việc sử dụng những vật liệu cao cấp mới để sản xuất chế tác đồng hồ như: Ceramic, Fabric, dây da ca sấu cao cấp, thép không gỉ, mặt kính chống xước Sapphire, Hardmetal, Lanthanum,… Đảm bảo chất lượng độ bền của đồng hồ Rado cực kì tốt.

1, Vỏ đồng hồ Rado

Chọn lựa những chất liệu cao cấp nhất để làm vỏ đồng hồ, và thường là những vật liệu mà hãng tự sản xuất và chế tạo ra như: hardmetal, Ceramics. Đặc biệt có chiếc Rado V10k với độ cứng cao nhất trên thế giới.

Tổng hợp nhưng điều cần biết khi mua Đồng hồ Rado 1

Dây đeo thì thường được làm thép không gỉ hoặc làm bằng dây da cá sấu cao cấp thường được sử dụng cho các mẫu đồng hồ cao cấp.

2, Bộ máy đồng hồ Rado

Là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ nên máy đồng hồ của đồng hồ Rado có chất lượng cực kì tốt. Dưới bàn tay điệu nghệ, lành nghề của những nghệ nhân chế tác đồng hồ từ Thụy Sỹ. Những bộ máy đồng hồ của Rado đều được làm rất tỉ mỉ, chính xác đem lại độ bền và tính chính xác cao cho bộ máy đồng hồ của hãng.

Với khả năng chống nước 10ATM, nên các bạn khi đeo, sở hữu đồng hồ Rado có thể thoại mái sử dụng chúng trong các điều kiện sinh hoạt bình thường như tắm, rửa tay, đi mưa mà không cần lo sợ nước làm hỏng bộ máy đồng hồ.

Càng yên tâm hơn nữa, khi tất cả sản phẩm của Rado đều qua rất nhiêu khâu kiểm tra chất lượng cực kì nghiêm ngặt để có thể đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn đồng hồ Thụy Sỹ mới có thể đến với tay người dùng trên khắp thế giới.

3, Mẫu mã đa dạng

Không chỉ đến từ chất lượng bộ máy đồng hồ cực kì cao, với hơn trăm năm phát triển của mình. Đồng hồ Rado đã chứng minh được độ thẩm mỹ của mình và chiến thắng rất nhiều giải thưởng về thiết kế tầm cỡ thế giới. Hiện nay, trên thị trường đồng hồ Rado đã cho ra mắt hơn 600 mẫu đồng hồ đang được sản xuất và bán ra.

Với sự đa dạng mẫu mã cùng với thiết kế đạt tính thẩm mỹ cực kì cao đã được kiểm định qua các cuộc thi, cùng với bộ máy bền bỉ thì Rado đã chinh phục được người dùng trên toàn thế giới và lọt trong top 15 hãng đồng hồ được yêu thích nhất trên thế giới.

4, Giá thành một chiếc đồng hồ Rado?

Tổng hợp nhưng điều cần biết khi mua Đồng hồ Rado 2

Là một hãng đồng hồ cao cấp, với các chất liệu cực kì cao cấp. Nên không bất ngờ nếu giá thành một chiếc đồng hồ Rado không hề rẻ với mặt bằng chung của người Việt Nam. Thông thường một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này có giá xấp xỉ 1000 USD cho đến 28000 USD. Tùy theo năm sản xuất, model và chất liệu được sử dụng để chế tác sản phẩm mà đồng hồ có giá khác nhau.

Bài viết liên quan