Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Nếu bạn là một người yêu thích thương hiệu đồng hồ Rado, thì chắc chắn bạn phải biết đây là một thương hiệu đồng hồ có những thiết kế đồng hồ cực kì độc đáo và có tính thẩm mỹ cực cao đã được chứng minh qua nhiều thành tựu và các giải thưởng tầm cơ quốc tế. Vậy đồng hồ mặt vuông mang nét cổ điển với những hãng khác khi được chế tác bởi Rado có điều gì khác biệt không? Và đâu là những mẫu đồng hồ Rado mặt vuông sang trọng đáng mua.


1, Đồng hồ Rado R13724162

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 1

Một mẫu đồng hồ thuộc dòng Sintra, đây là một dòng đồng hồ có ngoại hình khác biệt mà Rado mang tới cho người dùng. Mẫu đồng hồ có ngoại hình giống như một chiếc vòng tay được làm bằng ceramic công nghệ cao kết hợp với mặt kính bảo vệ đồng hồ bằng sapphire chống xước.

2, Đồng hồ Rado R10368757

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 2

Đây là một sản phẩm thuộc dòng Anatom dành cho nữ giới, với 4 viên kim cương ở 4 góc 3,6,9,12 giờ. Tăng sự sang trọng và điều đà hơn cho sản phẩm.

3, Đồng hồ Rado R20789752

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 3

Thuộc dòng sản phẩm Integral Jubile, được làm bằng ceramic công nghệ cao cùng mặt kính sapphire chống xước. Đặc biệt chiếc đồng hồ này có thiết kế mặt số cực kì độc đáo, khác biệt với 6 viên kim cương trong mặt số được sắp xếp 2 hàng song song.

4, Đồng hồ Rado R20219712

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 4

Thuộc dòng sản phẩm Integral Jubile, với phối màu vàng hồng và đen đem lại cảm giác sang trọng cho sản phẩm. Mẫu đồng hồ này còn được đính thêm 4 viên kim cương ở 4 góc 3,6,9,12 giờ trên mặt số.

5, Đồng hồ Rado R20206712

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 5

Nằm trong dòng sản phẩm Integral Diamonds, Một lựa chọn cực kì hoàn hảo cho một quý ông. Với kim cương trên mặt số và phối màu đen óng huyền bí, sang trọng cực kì quyến rũ.

6, Đồng hồ Rado R20844902

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 6

Một mẫu đồng hồ dành cho các quý cô, chế tác bằng chất liệu Ceramic chất lượng cao, mặt kính sapphire chống xước cùng với phối màu vàng hồng và trắng tinh khiết ở tổng thể đồng hồ. Đem lại một vẻ đẹp trang nhã, tinh tế và sang trọng cho người đeo nó.

7, Đồng hồ Rado R20224152

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 7

Đây là một chiếc đồng hồ cực kì nên mua dành cho một quý ông ưa thích sang trọng nhưng khác biệt so với phần còn lại. Với màu đen làm chủ đạo phối màu vàng với viền dây đeo, xung quanh vỏ mặt số và bộ kim chỉ, cọc số. Đem lại một cảm giác cực kì sang trọng, cổ điển cho mẫu sản phẩm này.

8, Đồng hồ Rado R21347162

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 8Thuộc dòng sản phẩm Ceramica của thương hiệu đồng hồ Rado, R21347162 mang trên mình một thiết kế đặc trưng của dòng đồng hồ này. Vuông vắn nhưng cực kì sang trọng, mặt đồng hồ được thiết kế cọc số là những chấm mạ vàng cùng bộ kim thanh mảnh cùng màu chủ đạo là đen đem lại cảm giác huyền bí, quyến rũ cho mẫu đồng hồ này.

9, Đồng hồ Rado R20383152Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 9

Với thiết kế mặt đồng hồ vuông vắn nhưng lại không hề khô cứng nhờ được làm bằng các chất lượng cao cấp như ceramic công nghệ cao cùng thép không gỉ. Được làm tối giản hoàn toàn để mọi ánh nhìn sẽ bị thu hút bởi bộ kim khi không còn các cọc số. Kích thước mặt số chỉ 28.8×33.1mm gọn gàng phù hợp với cổ tay của người Việt.

10, Đồng hồ Rado R20212103

Tư vấn: TOP 10 mẫu Đồng hồ Rado mặt Vuông sang trọng nên mua 10

Các quý cô không thể bỏ qua chiếc đồng hồ cực kì mềm mại, thanh lịch đến từ thương hiệu Rado này. Với thiết kế bên ngoài là đá ceramic cao cấp, kết hợp với viền dây demi mạ vàng trang nhã. Mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản với bộ kim và cọc số mạ vàng óng ánh. Tổng thể đem lại 1 thiết kế đơn giản, thanh thoát và sang trọng cho chiếc đồng hồ này.

Trên là một số mẫu đồng hồ mặt vuông của Rado cực kì độc đáo và sang trọng mà bạn nên sở hữu.

Bài viết liên quan