Đồng hồ Rado của Nước nào? Có nên mua đồng hồ Rado hay không?

Chia sẻ bài viết

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Đồng Hồ thương hiệu Rado

Là một thương hiệu đồng hồ cao cấp cực kì nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ, mà chúng ta đều biết. Đồng hồ đến từ Thụy Sỹ luôn được đảm bảo về chất lượng cực kì cao được cả thế giới công nhận. Là một hãng luôn đi đầu trong việc chế tạo đồng hồ hiện đại khác với nét cổ điển của đa phần các hãng đồng hồ truyền thống khác. Rado là sự sáng tạo trong việc sử dụng các vật liệu công nghệ mới để chế tạo đồng hồ. Đặc biệt năm 2004 hãng chế tạo chiếc đồng hồ có độ cứng cao nhất trên Trái Đất V10K và đã được ghi vào kỷ lục Guinness.

Vậy có nên mua đồng hồ Rado?

Về chất lượng và độ chính xác bởi một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Thụy Sỹ là một việc không cần bàn cãi. Vậy đâu là những lý do khiến ta nên chọn mua đồng hồ của thương hiệu Rado mà không phải là một thương hiệu khác cũng có xuất thân từ Thụy Sỹ – cái nôi của đồng hồ cao cấp.

1, Một thương hiệu với những sản phẩm không ngừng sáng tạo và phát triển

Lịch sử của thương hiệu này với những cột mốc vàng son đã khẳng định tên tuổi của mình trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp ở Thụy Sỹ cũng như trên toàn thế giới bằng những công nghệ chế tác luôn thay đôi. Theo đổi những cái mới, đi trước thời đại với việc liên tục nghiên cứu và làm ra đồng hồ bằng những chất liệu mới lạ cực kì thành công.

Đồng hồ Rado của Nước nào? Có nên mua đồng hồ Rado hay không? 1

Một số thành tựu trong đó là:

  • Năm 1962, Diastar Rado là mẫu đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới.
  • Năm 1980, Rado tiên phong sử dụng gốm cao cấp chế tác đồng hồ.
  • Năm 1990, Rado cho ra mắt dòng đồng hồ thủ công làm bằng gốm công nghệ cao Rado Ceramica
  • Năm 1993, Rado tiếp tục cho ra mắt đồng hồ Rado Sintra được làm bằng kim loại, titan gốm và kim loại liên quan.
  • Năm 1998, Ceramica Rado là dòng đồng hồ đầu tiên được làm bằng công nghệ Plasma.
  • Năm 2002, Rado cho ra mắt chiếc đồng hồ có độ cứng cao nhất thế giới Rado V10K với độ cứng 10.000 vickers.
  • Năm 2011, Rado giới thiệu đồng hồ chỉ dày 5mm với công nghệ True Thinline. Ngay sau đó dùng công nghệ này chế tác ra mẫu đồng hồ thể thao với tên gọi Rado HyperChrome vào năm 2012.

2, Thiết kế đầy tính thẩm mỹ được khẳng định qua các giải thưởng.

Không chỉ dừng lại ở những công nghệ chế tác đồng hồ tiên tiến, đột phá vượt bậc, đi trước thời đại của mình. Mà Rado còn biết đến với những thiết kế có tĩnh mỹ thuật, thẩm mỹ cực kì cao. Được đánh giá cực kì độc đáo, riêng chỉ tính những năm từ 1990. Rado đã mang về cho mình rất nhiều giải thương cao quý mang tầm cơ quốc tế. Bao gồm hơn 20 giải thưởng về thiết kế quốc tế, từ RED DOT đến IF Design, ngày nay Rado còn tự hào mình giống như một công ty chuyên về thiết kế vậy. Và đây cũng chính là một trong những mục tiêu sẽ đạt tới mà Rado đã đặt ra cho mình trong tương lai gần. Mới đây, Rado đã chiến thắng giải thưởng thiết kế giỏi tại Úc. Đây là một giải thường khuyến khích thiết kế của Úc.

Tổng Kết

Với xuất thân từ Thụy Sỹ, đồng hồ Rado vốn dĩ đã được khẳng định phần nào về chất lượng. Nhưng với triết lý luôn có thể sáng tạo, làm ra được sản phẩm nếu có thể tưởng tượng ra. Điều này, giúp hãng có được rất nhiều thành tựu trong việc sử dụng các chất liệu vượt thời đại để sản xuất đồng hồ. Cùng những giải thưởng quan trọng trong việc thiết kế đồng hồ độc đáo mang tính thẩm mỹ cao. Đồng hồ Rado đã chinh phục giới yêu thích đồng hồ trên toàn thế giới và trở thành một trong 15 thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất Thế giới. Vậy còn chần chờ gì mà không sở hữu một chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu này ?

Bài viết liên quan